Khám phá cách chơi slot Thần Tài cụ thể tại link tải Go88

Rate this post

Tại link tải Go88 chính thức luôn có những trò chơi đổi thưởng cực kỳ đặc sắc. Slot Thần Tài là một trong những lựa chọn giải trí và săn thưởng được yêu thích nhất. Sức hấp dẫn của Slot Thần Tài đến từ cách chơi đơn giản, dễ bắt đầu và dễ thắng. Cơ chế thưởng của game cực tốt, hệ số thưởng và RTP đều cao. Để hiểu hơn về slot Thần Tài ở Go88 vip, bạn hãy xem bài viết sau. 

than-tai-go88

Giới thiệu của slot Thần Tài tại Link Tải Go88 

Khi trải nghiệm game tại Link tải Go88 bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Slot Thần Tài là một trong những lựa chọn săn thưởng tốt nhất. Tựa game được xếp vào phân loại Video slot với đồ hoạ 2D ấn tượng. Trò chơi lấy chủ đề về Thần Tài, một vị thần của sự sung túc và may mắn. Vì vậy mà thiết kế của game tràn ngập kim ngân, châu báu và giàu sang.

Slot Thần Tài của Go88 có tất cả 31 cách chiến thắng trên 1 dòng. Số lượng dòng thanh toán đạt 25 payline, RTP 96% cực ổn áp. Giá trị hũ cao nhất mà bạn có thể đạt là 50 triệu đồng. Game sở hữu hệ số thưởng thấp nhất là x2 và cao nhất lên đến x500 cược. Trong trò chơi có đầy đủ các cơ chế thưởng như Wild, Bonus game, Scatter, Free Spin. 

Tìm hiểu giao diện slot Thần Tài tại Link tải Go88 

So với các video slot khác tại link tải Go88 thì Thần Tài có giao diện thiết kế đơn giản hơn. Tất cả các thành phần trên giao diện đều rất căn bản và tuân thủ đúng các tiêu chuẩn của slot machine. Phần chính của game vẫn là ma trận biểu tượng với 5 cột và 3 dòng. Lệnh Quay sẽ nằm ở góc phải màn hình, giữ lệnh Quay để bật Autoplay.

Một số thành phần khác mà bạn cần tìm hiểu khi khám phá giao diện của game bao gồm: 

  • Siêu Tốc: Có chức năng tăng tốc độ vòng quay, đẩy nhanh quá trình quay hũ.
  • Cược: Xác định mức cược theo mong muốn của mình.
  • Dòng: Hiển thị số dòng cược mà bạn muốn tham gia.
  • Tổng: Tổng tiền cược bạn bỏ ra cho 1 lượt quay. Tổng sẽ tính dựa trên số dòng và mức cược bạn đã chọn.
  • Biểu tượng “?” cung cấp quy định trò chơi, hệ số thưởng. 
  • Lệnh “Chơi thử/chơi thật” giúp bạn thay đổi chế độ chơi. 

than-tai-go88-2

Xem thêm:

Tìm hiểu luật chơi Poker tại Go88 Club cụ thể từ A đến Z

Luật chơi slot Thần Tài ở Link tải Go88 

Thần Tài là một game slot cực kỳ cơ bản tại Link tải Go88. Luật chơi hay các quy tắc trò chơi đều không có sự đột quá lớn. Điều này giúp cho các tay chơi mới dễ dàng bắt đầu và đặt cược. Toàn bộ luật chơi của game cụ thể như sau: 

Quy tắc trả thưởng

Theo quy định của Play Go88 người chơi nhận thưởng dựa trên dòng thanh toán. Bạn cần tối thiểu 3 biểu tượng giống nhau và liên kết từ cột thứ nhất. Chiều liên kết phải đảm bảo từ trái qua phải. Mức thưởng mà bạn nhận được sẽ tính theo hệ số thưởng của biểu tượng. Và mức cược mà bạn đã chọn trước khi thực hiện lượy quay. Game chỉ trả thưởng cho liên kết có mức thưởng cao nhất. 

Biểu tượng Wild

Wild trong Slot Thần Tài sẽ thay thế tất cả các biểu tượng khác để tạo chiến thắng. Biểu tượng Wild không thể thay thế các biểu tượng Scatter và Bonus. Wild có hệ sói trả thưởng riêng, với mức thưởng lên đến 8000. 

Scatter và vòng quay miễn phí

Tham gia Slot Thần Tài tại Link tải Go88, bạn còn nhận được vòng quay miễn phí thông qua Scatter. Cụ thể, có 3 scatter bạn nhận 3 vòng quay miễn phí. Có 4 scatter nhận 6 vòng quay và có 5 scatter nhận 18 vòng quay miễn phí. Trong chế độ quay miễn phí, bạn có thể nhận được quỹ thưởng, bouns và vòng quay miễn phí khác mà không tốn gì cả. 

Bonus và Free Game

Khi có ít nhất 3 biểu tượng ở các vị trí bất kỳ, bạn sẽ mở được mini game tìm vật phẩm. Giao diện game sẽ có 12 biểu tượng khác nhau. Ấn dưới mỗi biểu tượng là mức thưởng khác nhau. Bạn sẽ có 3 lượt chọn và nhận thưởng tương ứng. 

than-tai-go88-3

Hướng dẫn cách chơi Slot Thần Tài tại Link tải Go88

Muốn tham gia game slot Thần Tài tại Link Tải Go88 cực kỳ đơn giản. Quy trình truy cập và cược game cụ thể như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ cổng game và đăng nhập tài khoản của mình. Nếu chưa có tài khoản, bạn chọn “Đăng ký” và thực hiện nạp tiền.
  • Bước 2: Bạn chọn vào mục “Slot” và kéo đến vị trí của game slot Thần Tài. Kế tiếp click vào biểu tượng game để mở giao diện chính của của trò chơi.
  • Bước 3: Tại giao diện game, bạn thực hiện xác định mức cược mà mình muốn. Sau đó chọn số dòng cược và chọn “Quay” để cuồng quay bắt đầu. Cuối cùng chờ đợi kết quả từ cuồng quay. 

Kết lại, Slot Thần Tài là một game slot rất cơ bản và dễ chơi. Lựa chọn Slot Thần Tài ở Go88 Club chắc chắn khiến bạn hài lòng. Nếu muốn trải nghiệm nhiều game đổi thưởng thú vị, đừng quên truy cập Link tải Go88 chính thức.