Hướng dẫn quy trình kích hoạt bảo mật tại Play Go88

Rate this post

Go88 Club luôn có nhiều phương pháp để đảm bảo an toàn và tính riêng tư thông tin cho hội viên. Ngoài những phương pháp thường thấy thì Go 88 còn áp dụng kích hoạt bảo mật. Việc kích hoạt bảo mật giúp tài khoản của bạn “cứng cáp hơn”. Nếu bạn vẫn chưa rõ quy trình kích hoạt ở Play Go88 như thế nào, hãy xem hướng dẫn sau.

Vì sao cần kích hoạt bảo mật cho tài khoản Play Go88?

Go 88 không bắt buộc người chơi phải thực hiện kích hoạt bảo mật. Bạn có quyền lựa chọn kích hoạt hoặc không kích hoạt. Tuy nhiên việc hoạt bảo mật sẽ giúp bạn nhận được nhiều lợi ích như:

kich-hoat-bao-mat-go88

XEM THÊM: Tìm hiểu chi tiết các kèo bóng đá tại cổng game Go88 TV

Tăng độ an toàn cho tài khoản

Lý do đầu tiên mà bạn nên kích hoạt bảo là tăng cường độ an toàn cho tài khoản. Giúp cho tài khoản của bạn có hai lớp bảo mật chắc chắn. Thông tin và dữ liệu tài khoản của bạn sẽ được an toàn hơn rất nhiều. Từ đó giúp cho bạn an tâm khi trải nghiệm tại Play Go88. Các vấn đề về xâm nhập trái phép hay thất thoát thông tin chắc chắn không xảy ra.

Nhận thêm ưu đãi từ Play Go88

Ngoài việc tăng cường bảo mật cho tài khoản thì việc kích hoạt bảo mật còn giúp người chơi có thêm nhiều ưu đãi. Cổng game Go 88 sẽ tăng thưởng cho tài khoản kích hoạt thành công. Bên cạnh đó, Go 88 còn thường xuyên gửi mã code về cho tài khoản đã kích hoạt. Điều này giúp người chơi có thêm tài chính để tham gia giải trí.

Quy trình kích hoạt bảo mật tại Play Go88

Việc kích hoạt bảo mật ở Play Go88 diễn ra rất nhanh chóng. Và không có quá nhiều bước hay yêu cầu phức tạp. Để thực hiện kích hoạt bảo mật, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Người chơi đăng nhập vào tài khoản Go 88 của mình và chọn vào biểu tượng “Avatar”.
  • Bước 2: Ngay khi chọn vào “Avatar” ở góc trái, bạn sẽ mở được trang cá nhân. Kế tiếp bạn chọn vào mục “Kích hoạt bảo mật”.
  • Bước 3: Cổng game sẽ chuyển bạn đến trang Telegram của mình. Tại đây bạn sẽ nhận được mã OTP từ Go 88. 
  • Bước 4: Nhập mã OTP vừa nhận được vào khung mã Bảo mật. Cuối cùng click “Kích hoạt” để hoàn tất quy trình và tăng độ bảo mật cho tài khoản.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện kích hoạt bảo mật ở Play Go88

Kích hoạt bảo mật là quy trình rất nhanh chóng và đơn giản. Để đảm bảo không mất quá nhiều thời gian thao tác, bạn hãy lưu ý vài điều sau:

kich-hoat-bao-mat-go88-tv

Nhận mã kích hoạt từ kênh chính chủ của Go 88

Hiện tại cổng game chỉ cung cấp mã bảo mật thông qua kênh Telegram. Cổng game không cấp mã bảo mật qua Facebook hay số điện thoại. Người chơi cần nhận đúng mã từ kênh @Go88otpbot. Tất cả các mã từ những nguồn khác đều giả mạo và không chính xác.

Nhập đúng mã xác minh mà Go 88 cấp

Để hoàn tất quy trình kích hoạt mã bảo mật, bạn cần phải nhập đúng mã xác minh mà Go88 TV cấp. Mã OTP phải đảm bảo sự chuẩn xác 100% mới có thể kích hoạt thành công. Hội viên phải đảm bảo nhập đúng và nhập đủ đoạn mã được cấp.

Tuyệt đối không chia sẻ mã xác minh với người khác

Mã xác minh OTP của mỗi người là riêng biệt. Người chơi cần giữ riêng cho mình và không được chia sẻ với bất kỳ ai. Mã OTP ảnh hưởng khá nhiều đến bảo mật tài khoản của bạn. Vì vậy, người chơi tuyệt đối không chia sẻ mã của mình cho người khác.

Một số câu hỏi phổ biến liên quan đến kích hoạt bảo mật Play Go88

Để hiểu thêm những vấn đề xoay quanh kích hoạt bảo Mật ở Play Go88. Bạn hãy xem thêm một số câu hỏi và giải đáp dưới đây:

kich-hoat-bao-mat-go88-club

Không kích hoạt bảo mật có ảnh hưởng gì hay không?

Kích hoạt bảo mật là lựa chọn chủ động của người chơi. Cổng game không bắt buộc bạn thực hiện kích hoạt bảo mật. Vì vậy nếu không kích hoạt thì bạn vẫn có thể trải nghiệm Go 88. Tuy nhiên cổng game vẫn khuyến khích người chơi kích hoạt để đảm bảo an toàn hơn.

Kích hoạt bảo mật ở Play Go88 có phải mất phí không?

Kích hoạt bảo mật là quy trình nằm trong dịch vụ của cổng game. Đây là một hoạt động không tính phí và không có bất kỳ lệ phí nào. Ngay cả việc bạn nhận mã OTP cũng không phải mất phí.

Cần làm gì khi không nhận được mã xác thực từ Go 88?

Điểm quan trọng nhất khi kích hoạt bảo mật là mã OTP. Nếu bạn không nhận được mã OTP từ cổng game thì khả năng cao là lỗi hệ thống. Bạn nên kiểm tra lại mạng, đảm bảo kết nối tốt. Đồng thời tải lại trang Telegram để làm mới và nhận mã. Trường hợp vẫn không thể nhận mã khi đã làm mới, bạn nên liên hệ với nhân viên hỗ trợ.

Với những chia sẻ từ bài viết, hy vọng bạn đã biết cách kích hoạt bảo mật ở Play Go88. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy truy cập vào trang chủ của Go88 ios.