Hướng dẫn tất tần tật cách thức nạp tiền Go88 cho tân thủ

Để tham gia các trò chơi tại Go88, người chơi cần có ngân sách. Muốn tạo được ngân sách cá nhân, bạn phải trải qua thao tác nạp tiền. Nhìn chung quy trình nạp tiền Go88 rất đơn giản, dễ thực hiện. Nếu bạn là một người mới và chưa hiểu rõ về cách thức nạp tiền tại Go88. Thì hãy xem ngay các nội dung hướng dẫn chi tiết trong bài viết sau. 

Tìm hiểu sơ lược về giao dịch nạp tiền Go88 

Đăng ký tài khoản chỉ giúp bạn truy cập vào hệ thống của Go88vn. Nếu muốn tham gia cược và tìm kiếm tiền thưởng, thì bạn bắt buộc cần ngân sách. Để tạo ngân sách cho mình, game thủ phải nạp tiền vào hệ thống. Tiền sau khi nạp sẽ được cộng trực tiếp vào ví của người chơi. Các khoản tiền này do thành viên sở hữu và quyết định sử dụng. Cổng game Go88 không can thiệp hay tác động vào các quyết định nạp tiền của người chơi.

Tìm hiểu sơ lược về giao dịch nạp tiền Go88

Tìm hiểu đôi nét về giao dịch nạp tại Go88

Nhằm giúp thành viên thực hiện nạp tiền dễ dàng hơn, Go88 đã tối giản quy trình. Hiện tại, nạp tiền Go88 chỉ cần qua tối đa 3 bước và mất không quá 90s. Ngoài ưu điểm về sự nhanh chóng, giao dịch Go88 còn sở hữu đa dạng phương thức. Thành viên cổng game có thể lựa chọn kênh giao dịch phù hợp với mình. Hệ thống giao dịch Go88 hoạt động 24/24, người chơi có thể nạp bất kỳ lúc nào. 

Các cách thức nạp tiền Go88 nhanh chóng và an toàn

Go88 là một cổng game luôn mang đến sự tiện ích và trải nghiệm tốt cho thành viên. Điều này thể hiện rõ qua phương diện giao dịch của cổng game. Người chơi tại Go88 Club có rất nhiều lựa chọn để nạp tiền. Mỗi cách thức giao dịch đều có ưu điểm rất riêng. Dưới đây là hướng dẫn nạp cụ thể của từng phương thức: 

Ngân hàng

Nạp tiền Go88 qua hệ thống ngân hàng luôn là lựa chọn ưu tiên của rất đông game thủ. Ưu điểm của nạp qua ngân hàng là hạn mức lớn và dễ tra soát. Các bước giao dịch thông qua ngân hàng vào Go88 như sau:

 • Bước 1: Thành viên đăng nhập vào tài khoản của mình và chọn “Nạp tiền”. Kế tiếp, bạn click vào kênh “Ngân hàng” ở giao diện nạp.
 • Bước 2: Chọn ngân hàng mà bạn muốn giao dịch và nhận thông tin tài khoản của Go88. Nhiệm vụ của bạn là chuyển tiền vào tài khoản được cổng game cung cấp.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất chuyển khoản, bạn quay lại giao diện nạp. Và hoàn tất các thông tin được hiển thị trên phiếu thanh toán. Những thông tin cần nhập gồm: phương thức giao dịch mà bạn đã thực hiện. Số tiền bạn đã gửi và mã giao dịch. Cuối cùng click vào “Nạp tiền” để xác nhận. 

Các cách thức nạp tiền nhanh chóng tại Go88

Các cách thức nạp tiền nhanh chóng tại Go88

Codepay

Codepay là phương thức nạp tiền nhanh, thời gian giao dịch và xử lý chỉ mất 60s. Để thực hiện nạp vào Go88vn thông qua Codepay, bạn trải qua các bước sau:

 • Bước 1: Mở giao diện nạp tiền và chọn đến mục “Code pay”. Tiếp theo chọn ngân hàng mà bạn muốn giao dịch và nhận mã code.
 • Bước 2: Mở app ngân hàng của bạn và quét mã code của cổng game. Kế tiếp nhập số tiền mà bạn muốn giao dịch với hệ thống.
 • Bước 3: Xác nhận giao dịch và chờ đợi thông báo từ Go88 top

Hướng dẫn nạp tiền vào Go88 bằng Codepay

Hướng dẫn nạp tiền vào Go88 bằng Codepay

1pay

Tương tự như Codepay, 1pay là một kênh nạp tiền Go88 nhanh chóng. Thời gian để xử lý giao dịch với 1pay chỉ mất 30s. Các bước thực hiện nạp qua 1pay gồm:

 • Bước 1: Đăng nhập Go88 và mở giao diện nạp tiền. Tiếp theo, thành viên click vào kênh “1pay”.
 • Bước 2: Chọn ngân hàng bạn muốn giao dịch và nhập số tiền muốn nạp. Sau đó click vào lệnh “Tiếp theo”. 
 • Bước 3: Đăng nhập vào app Mobile Banking của bạn và liên kết với 1pay. Cuối cùng xác nhận nạp tiền và hoàn tất giao dịch. 

Ví điện tử

Các bước nạp tiền vào Go88 bằng ví điện tử Viettel Pay

Các bước nạp tiền vào Go88 bằng ví điện tử Viettel Pay

Để giúp thành viên giao dịch dễ dàng hơn, Go88 hỗ trợ người chơi nạp qua ví điện tử. Loại ví mà cổng game liên kết à Viettel Pay. Quy trình giao dịch qua ví Viettel Pay như sau:

 • Bước 1: Thành viên mở giao diện nạp tiền và chọn “Ví điện tử”. Sau đó lấy số điện thoại và thông tin ví của Go88.
 • Bước 2: Mở app Viettel Pay của mình và nhập thông tin ví của cổng game. Đồng thời quét mã QR mà Go88 Club cung cấp. 
 • Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn nạp và xác nhận giao dịch. 

>> Xem thêm: hướng dẫn rút tiền go88 đầy đủ nhất

Tiền ảo

Tiền ảo là một kênh giao dịch mới tại Go88. Đây là phương thức nạp dành cho những ai có đầu tư và sử dụng tiền ảo. Các bước giao dịch bằng tiền ảo tại Go88 như sau:

 • Bước 1: Người chơi chọn vào phương thức “tiền ảo” tại giao diện nạp tiền Go88.
 • Bước 2: Chọn loại tiền ảo mà đang sở hữu. Hiện tại, Go88 club hỗ trợ giao dịch bằng USDT. 
 • Bước 3: Đăng nhập ví USDT của bạn và quét mã thanh toán mà cổng game cung cấp. Kế tiếp nhận số tiền muốn nạp và hoàn tất quy trình giao dịch. 

Tiền ảo là một kênh giao dịch mới tại Go88.

Tiền ảo là một kênh giao dịch mới tại Go88.

Thẻ cào

Nhắc đến các phương thức giao dịch đơn giản nhất tại Go88 thì thẻ cào không thể thiếu. Quy trình nạp bằng thẻ cào vào hệ thống Go88 gồm 3 bước sau:

 • Bước 1: Mở giao diện nạp tiền và chọn “Thẻ cào”. Sau đó chọn nhà mạng và mệnh giá thẻ tương ứng.
 • Bước 2: Nhập số seri trên thẻ và mã thẻ cào bạn đang sở hữu.
 • Bước 3: Xác nhận nạp thẻ và chờ hệ thống xử lý giao dịch. 

Hướng dẫn nạp tiền go88 bằng thẻ cào

Hướng dẫn nạp tiền go88 bằng thẻ cào

Một số lưu ý cần nắm khi nạp tiền Go88 

Để hoàn tất giao dịch nạp tiền Go88 một cách suôn sẻ. Và tránh các rủi ro không mong muốn phát sinh. Bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây.

Luôn ưu tiên phương thức nạp quen thuộc với mình

Cổng game Go88 cung cấp rất nhiều kênh giao dịch để giúp người chơi nạp dễ dàng hơn. Bên cạnh phương thức quen thuộc thì cũng có những kênh thanh toán xa lạ với game thủ Việt. Nếu bạn là một người chơi mới, bạn nên ưu tiên các kênh giao dịch gần gũi với mình. Hãy thực hiện nạp bằng cách mà mình hiểu rõ về quy trình. 

Kiểm tra và đảm bảo thông tin giao dịch chuẩn xác

Trước khi xác nhận nạp tiền Go88, bạn cần kiểm tra lại tất cả thông tin. Đặc biệt là thông tin về tài khoản thụ hưởng. Bạn phải đảm bảo chuyển tiền vào đúng các tài khoản mà Go88 cung cấp. Mọi sự sai sót đến từ lỗi của người chơi, cổng game sẽ không giải quyết. 

Một số lưu ý cần nắm khi nạp tiền Go88

Một số lưu ý cần nắm khi nạp tiền Go88

Không vội xoá lịch sử giao dịch nạp tiền Go88

Trong một số trường hợp, cổng game sẽ yêu cầu người chơi xác minh giao dịch. Hoặc tra soát nếu có bất kỳ vấn đề rủi ro xuất hiện. Vì vậy, để đảm bảo quá trình kiểm tra diễn ra tốt nhất, bạn nên lưu lại lịch sử giao dịch.  

FAQ – Các câu hỏi phổ biến về nạp tiền Go88

Với những tay chơi mới thì việc đặt ra nhiều thắc mắc là điều rất dễ hiểu. Dưới đây là những câu hỏi phổ biến nhất về nạp tiền tại Go88: 

Giải đáp các thắc mắc liên quan đến nạp tiền tại Go88

Giải đáp các thắc mắc liên quan đến nạp tiền tại Go88

Nạp tiền vào Go88 có phải trả thêm phí hay không? 

Đa phần các kênh thanh toán tại Go88 đều không tính phí. Riêng giao dịch qua thẻ cào sẽ có phí chuyển đổi. Đây là phí sẽ thực hiện chuyển đổi với nhà mạng. Ví dụ: Bạn nạp 10k thì giá trị thật được nhận là 8.8k. 

Mất bao lâu để tài khoản Go88 được cộng tiền?

Hệ thống giao dịch tại cổng game là tự động hoàn toàn. Do đó tốc độ xử lý rất nhanh và không mất quá 90s. Phương thức giao dịch nhanh nhất là 1pay chỉ mất 30s hoàn tất. 

Nạp tiền Go88 có an toàn hay không? 

Tất cả thông tin mà người chơi liên kết và cung cấp đều được quy định rõ ràng trong bảo mật Go88. Cổng game nói không với các tình trạng sao chép hay trích xuất thông tin. Người chơi luôn được đảm bảo an toàn và riêng tư thông tin tuyệt đối.

Trên đây là tất tần tật các thông tin và hướng dẫn về giao dịch tại Go88. Mong rằng qua bài viết bạn đã biết cách nạp tiền Go88 như thế nào. Nếu còn những thắc mắc cần giải đáp về giao dịch, bạn hãy truy cập vào trang chủ Go88.