Cung Hỷ Phát Tài Go88k – Chơi càng vui, thưởng càng lớn

Rate this post

Go88 Club là một sân chơi với nhiều tựa game Slot “hoành tráng”. Một trong những slot game được săn đón nhiều nhất là Cung Hỷ Phát Tài. Trò chơi sở hữu mức RTP cực cao cùng nhiều cơ chế thưởng rất đặc sắc. Để hiểu rõ về luật chơi của Cung Hỷ Phát Tài ở Go88k, bạn hãy theo dõi bài viết sau. 

Giới thiệu tổng quan về slot game Cung Hỷ Phát Tài ở Go88k

game-cung-hy-phat-tai-Go88

Cung Hỷ Phát Tài là một video slot được Go88k phát hành vào năm 2021. Đến nay tựa game Cung Hỷ Phát Tài vẫn là lựa chọn hàng đầu được nhiều anh em yêu thích. Game có mức RTP đạt 98% và số dòng thanh toán lớn. Khi chơi game bạn có hơn 36782 cách để tạo ra chiến thắng. Trò chơi cung cấp 50 payline cùng các cơ chế thưởng tiêu chuẩn như Wild, Scatter, Freespin.

Giá trị Jackpot của game cực khủng với con số lên đến vài chục triệu. Hệ số nhân thưởng của game khá ấn tượng với hệ số thấp nhất là x5 và cao nhất là x1000. Ngoài cơ chế thưởng đặc sắc, yếu tố đồ hoạ và giải trí của Cung Hỷ Phát Tài cũng được đánh giá rất cao. Game sở hữu đồ hoạ 3D ấn tượng với nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Phần âm thanh tươi vui càng giúp tựa game nhận được sự yêu thích của người chơi. 

Tìm hiểu giao diện game Cung Hỷ Phát Tài ở Go88k

Giao diện của game được Go88k thiết kế rất tiêu chuẩn và không có quá nhiều sự khác biệt lớn. Ma trận biểu tượng của game gồm 5 cuồng quay với 5 cột và 3 dòng. Bên trên ma trận biểu tượng là bảng thưởng đặc biệt. Phía trên trái ma trận là các hũ và mệnh giá hũ trong game. Cụ thể trò chơi sẽ có 4 hũ gồm: Grand – Major – Minor -Mini. 

giao-dien-cung-hy-phat-tai-Go88

Ngoài ma trận biểu tượng và các hũ, giao diện Cung Hỷ Phát Tài ở Go88vn còn có rất nhiều thành phần khác. Những thành phần và lệnh mà bạn nên tìm hiểu gồm: 

 • Biểu tượng viên ngọc Xanh: Đây là lệnh quay giúp trò chơi bắt đầu. Click giữ lệnh quay sẽ giúp bạn bật Autoplay.
 • Lệnh nhanh: Tăng tốc độ của vòng quay.
 • Lệnh “Cược”: Xác định mức cược mà bạn muốn. Click vào (+)(-) để tăng giảm mức cược. 
 • Mục “dòng” hiển thị số dòng cược trong game, tổng sẽ cho bạn biết tổng mức cược mà bạn sẽ trả cho 1 lượt quay. 
 • Biểu tượng “dấu chấm hỏi” cung cấp thông tin về dòng trả thưởng, hệ số trả thưởng, luật chơi cụ thể. 
 • Biểu tượng “bánh răng cưa” là nơi để bạn thực hiện các cài đặt cho game. 

Luật chơi Cung Hỷ Phát Tài tại cổng game Go88 Ios

Giống như hầu hết các video slot khác ở Go88k, Cung Hỷ Phát Tài trả thưởng dựa trên dòng thanh toán. Game có 50 dòng sẽ trả thưởng theo “hệ số thưởng” của biểu tượng trên tất cả các dòng. Tổ hợp trả thưởng trên dòng 1 phải đảm bảo các quy tắc sau: 

 • Bắt đầu từ cột thứ nhất, liên tiếp từ trái qua phải. 
 • Tổ hợp trả thưởng chỉ tính giá trị cao nhất trên 1 dòng thanh toán. 

Giá trị thưởng mà người chơi nhận được sẽ tính theo công thức: Hệ số thưởng x giá trị cược. Ví dụ, bạn cược mức 500 và nhận được 3 biểu tượng Gậy Như Ý với hệ số x10. Lúc này Go88 Top sẽ trả thưởng cho bạn mức: 500×10 = 5000. 

Bảng thưởng đặc biệt trong Cung Hy Phát Tài Go88k

Phía trên ma trận biểu tượng sẽ có một bảng thưởng đặc biệt. Khi biểu tượng chiêng xuất hiện ở cột nào sẽ nhận thưởng từ Bảng thưởng đặc biệt tương ứng với vị trí ở cột đó. Các cơ chế thưởng trong bảng thưởng đặc biệt cụ thể như sau: 

bang-thuong-cung-hy-phat-tai-Go88

Xem thêm: Bí quyết chơi tài xỉu sicbo “cược là thắng” tại Go88vn

Vòng quay thường

Bảng thưởng sẽ bị khoá ở cột 2-4 (Sẽ không có Wild và Chiêng). Wild xuất hiện ở các cột 1-3-5. Khi Wild Xuất hiện sẽ thay thế các biểu tượng khác tạo nên dòng chiến thắng. Khi chiêng xuất hiện kèm theo các biểu tượng khác sẽ giúp bạn có thêm chiến thắng. 

Vòng quay miễn phí

Bảng thưởng được Go88k mở khoá cột 2-4 và luôn là Jackpot (Sẽ có dây Wild và Chiêng). Wild xuất hiện trên tất cả các cột của cuồng quay. Để kích hoạt vòng quay miễn phí, bạn cần có 1 Chiêng và 1 biểu tượng Free Game. 

Vòng quay Jackpot

Vòng quay Jackpot trong Cung Hỷ Phát Tài Go88k sẽ xuất hiện khi bạn sở hữu Chiêng và Jackpot. Tại vòng quay Jackpot, bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng các hũ lớn trong game. Quay trúng hũ nào nhận giá trị hũ đó. Điều này tạo ra sự công bằng cho tất cả người chơi, không phân biệt giá trị cược. 

Hướng dẫn cách chơi game Cung Hỷ Phát Tài ở Go88k

Muốn tham gia vào các vòng quay của game Cung Hỷ Phát Tài, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập đến trang chủ Go88 Ios và thực hiện đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Chọn vào lệnh “Nạp tiền” và thực hiện giao dịch tạo ngân sách.
 • Bước 3: Vào danh mục “Slot” và click chọn “Cung Hỷ Phát Tài”. Cuối cùng xác nhận mức cược và thực hiện lượt quay.

Kết lại, Cung Hỷ Phát Tài là trò chơi slot đơn giản, thú vị với mức thưởng lớn. Nếu bạn muốn trải nghiệm ngay tựa game này hoặc các trò chơi đặc sắc khác. Hãy nhanh chóng truy cập đến trang chủ của Go88 ios.