Hướng dẫn các bước rút tiền Go88 nhanh chóng, đơn giản

Đối với tất cả các game thủ thì việc rút tiền và nhận thưởng luôn là điều mong muốn nhất khi trải nghiệm tại Go88. Để hỗ trợ người chơi giao dịch thuận tiện hơn, Go88 đã cải thiện quy trình rút tiền tối ưu. Hiện tại, rút tiền Go88 đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Thành viên không cần trải qua quá nhiều bước và mất thời gian chờ quá lâu. Nếu bạn chưa rõ các bước giao dịch ở Go88 như thế nào. Thì hãy xem ngay các hướng dẫn cụ thể trong bài viết sau.  

Điều kiện và quy định về giao dịch rút tiền Go88 

Tương tự như phần lớn các cổng game uy tín khác, Go88 cũng có những điều kiện giao dịch. Những điều kiện và quy định được đưa ra nhằm đảm bảo quyền lợi cổng game. Hạn chế các tình trạng game thủ trục lợi hay thao túng thưởng. Các quy định rút tiền Go88 mà bạn cần ghi nhớ gồm:

Điều kiện và quy định về giao dịch rút tiền Go88

Điều kiện giao dịch đổi thưởng tại Go88

Quy định về hạn mức giao dịch 

Tài khoản người chơi phải có ít nhất 50.000 VNĐ để giao dịch. Mức tối đa cho một giao dịch thành công là 30 triệu đồng. Mỗi ngày người chơi không được phép rút quá 200 triệu đồng từ hệ thống. 

Quy định về tiền thưởng 

Tiền thưởng mà người chơi có được phải thật sự chính đáng và hợp phép. Các khoản thưởng có được từ việc gian lận, thao túng kết quả sẽ không thể rút. Ngoài ra, thưởng từ ưu đãi và khuyến mãi khi chưa đáp ứng đủ yêu cầu cũng không được rút. 

Quy định về tài khoản rút tiền Go88

Thành viên khi giao dịch phải dùng tài khoản ngân hàng chính chủ. Họ và tên trên tài nhoản ngân hàng phải khớp với họ tên đã đăng ký xác minh. Trường hợp dùng tài khoản của người khác sẽ không thể giao dịch. 

Quy định về tài khoản rút tiền Go88

Quy định về tài khoản rút tiền Go88

Tuyên bố về miễn trừ trong giao dịch

Người chơi phải có trách nhiệm kiểm tra thông tin tài khoản của mình. Đảm bảo độ chuẩn xác của tài khoản, không có bất kỳ sai sót nào. Trường hợp người chơi cung cấp sai tài khoản dẫn đến giao dịch nhầm lẫn. Thì cổng game hoàn toàn không chịu trách nhiệm hay đền bù. 

Hướng dẫn chi tiết các cách rút tiền Go88 cực đơn giản

Để thực hiện một giao dịch rút tiền thành công tại Go88ios không khó. Cổng game hỗ trợ khá nhiều phương thức thanh toán dễ dàng để bạn giao dịch. Quy trình thực hiện của từng phương thức cụ thể như sau: 

Ngân hàng

Các bước giao dịch đổi thưởng thông qua tài khoản ngân hàng

Các bước giao dịch đổi thưởng thông qua tài khoản ngân hàng

Lựa chọn cách thức giao dịch qua ngân hàng sẽ giúp bạn nhận được tiền mặt. Đây là phương thức có hạn mức giao dịch lớn và cực kỳ an toàn. Các bước rút tiền Go88 bằng kênh ngân hàng như sau:

 • Bước 1: Người chơi cần đăng nhập vào tài khoản Go88 Club và chọn đến “Rút tiền”. Kế tiếp click chọn vào phương thức “Ngân hàng”.
 • Bước 2: Hội viên cần điền đầy đủ các thông tin được cổng game yêu cầu ở biểu mẫu thanh toán. Những thông tin bạn cần hoàn thiện bao gồm: Tên ngân hàng, tên chủ tài khoản, số tài khoản. 
 • Bước 3: Nhập số tiền mà bạn muốn giao dịch và xác nhận “rút tiền”. Hệ thống sẽ xử lý ngay yêu cầu và chuyển khoản cho bạn. 

>> Xem thêm: Hướng dẫn quy trình đăng ký Go88

Thẻ cào

Quy trình đổi thẻ cào tại cổng game Go88

Quy trình đổi thẻ cào tại cổng game Go88

Ngoài nhận tiền mặt thông qua ngân hàng, bạn cũng có thể đổi thẻ cào. Cách thức đổi thẻ nhanh chóng và đơn giản tại Go88 top gồm 3 bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ cổng game và thực hiện đăng nhập tài khoản của mình. Sau đó chọn tiếp vào lệnh “Rút tiền” và click “Thẻ cào”.
 • Bước 2: Chọn nhà mạng mà bạn muốn đổi thẻ và nhập mệnh giá thẻ mong muốn. 
 • Bước 3: Click vào “Đổi thẻ” để hoàn tất quy trình. 

Tiền ảo 

Hướng dẫn đổi thưởng tiền ảo nhanh chóng, đơn giản

Hướng dẫn đổi thưởng tiền ảo nhanh chóng, đơn giản

Đối với những ai có sử dụng hoặc muốn đầu tư tiền ảo thì Go88 vẫn hỗ trợ. Thao tác rút tiền Go88 thông qua kênh tiền ảo cụ thể như sau:

 • Bước 1: Người chơi cần đăng nhập vào tài khoản của mình và chọn đến “Rút tiền”. Tại giao diện rút tiền, bạn click vào “Tiền ảo”.
 • Bước 2: Chọn loại tiền mà mình đang sử dụng, hiện tại cổng game hỗ trợ giao dịch USDT. Sau đó nhận số tiền mình muốn giao dịch với hệ thống.
 • Bước 3: Xác nhận rút tiền và hoàn tất quy trình. 

Lưu ý: Tỷ lệ quy đổi mà cổng game Go88 đưa ra chỉ ở mức tham khảo. Người chơi cần tìm hiểu kỹ càng mức quy đổi của ví trước khi giao dịch. Nếu đồng ý với tỷ lệ quy đổi bạn hãy chọn giao dịch và ngược lại. 

>> Xem thêm: tổng hợp giải đáp câu hỏi thường gặp Go88 cần biết

Một số lưu ý khi thực hiện giao dịch rút tiền Go88 

Một số lưu ý khi thực hiện giao dịch rút tiền Go88

Những lưu ý cần nắm khi giao dịch đổi thưởng ở Go88k

Giao dịch tại cổng game không khó nhưng vẫn cần lưu ý. Dưới đây là một số điều hội viên cần phải ghi nhớ khi giao dịch: 

 • Luôn kiểm tra các thông tin tài khoản trước khi xác nhận giao dịch với hệ thống. Đảm bảo số tài khoản và tất cả thông tin đều chuẩn xác. 
 • Đảm bảo đường truyền internet trong quá trình thực hiện giao dịch. Tránh tình trạng hệ thống chờ quá lâu dẫn đến giao dịch bị lỗi.
 • Tuyệt đối không cung cấp thông tin giao dịch với người khác. Không cấp quyền đăng nhập hay chia sẻ thông tin rút tiền cho bất kỳ ai. 
 • Cổng game nghiêm cấm việc người chơi dùng chung tài khoản. Các vấn đề liên quan đến tranh chấp do sử dụng cùng một tài khoản sẽ không được giải quyết. 

FAQ – Giải đáp các câu hỏi thường gặp liên quan đến Rút tiền Go88 

Để hiểu rõ hơn về quy trình rút tiền Go88, bạn hãy xem qua một số câu hỏi cũng như giải đáp dưới đây: 

Giải đáp các thắc mắc liên quan đến giao dịch tại cổng game

Giải đáp các thắc mắc liên quan đến giao dịch tại cổng game

Giao dịch tại cổng game Go88 có mất phí hay không? 

Cổng game luôn tạo điều kiện tốt nhất để người chơi nhận được thưởng của mình. Chính vì vậy mà hội viên không phải tốn bất kỳ phí giao dịch nào. Người chơi nhận đúng 100% giá trị thưởng của mình. Tỷ lệ đổi thưởng đảm bảo 1:1 và không có bất kỳ sự chênh lệch. 

Mất bao lâu để hệ hệ thống xử lý hoàn tất và nhận được thưởng? 

Hệ thống giao dịch của Go88vn là hoàn toàn tự động. Do đó các giao dịch luôn được xử lý rất nhanh chóng và đơn giản. Một giao dịch hoàn tất chỉ mất từ 30s đến 90s. Tiền thưởng của bạn sẽ được cộng ngay vào tài khoản sau khi yêu cầu được xử lý. Trong trường hợp yêu cầu đã gửi nhưng quá 30 phút vẫn chưa nhận thưởng. Thì bạn cần liên hệ Go88 ngay với bộ phận chăm sóc để được hỗ trợ. 

Vì sao không thể thực hiện giao dịch thành công? 

Rút tiền Go88 hoàn không không có bất kỳ sự khó khăn nào. Cổng game luôn tạo điều kiện để người chơi nhận được tất cả thưởng của mình. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, người chơi sẽ không thể giao dịch. Một số lý do chính khiến vấn đề này xuất hiện như: 

 • Tiền trong tài khoản của bạn không đủ để giao dịch được diễn ra. Bạn đã giao dịch quá hạn mức mà cổng game cho phép.
 • Người chơi cung cấp tài khoản không chính chủ và khiến giao dịch bất thành.
 • Tài khoản của hội viên bị khoá do vi phạm những điều khoản và quy tắc của cổng game.
 • Người chơi bị phát hiện gian lận, thao túng tiền thưởng. Bị nghi ngờ trục lợi và lạm dụng các ưu đãi.

Kết lại, việc giao dịch đổi thưởng ở Go88ios hoàn toàn đơn giản. Các quy trình diễn ra nhanh chóng và thuận tiện cho tất cả thành viên. Hy vọng với các hướng dẫn từ bài viết đã giúp bạn biết rõ cách rút tiền Go88. Nếu bạn còn thắc mắc hay gặp bất kỳ khó khăn nào, hãy truy cập đến Go88.