Săn hũ khủng cùng Slot game The Witcher tại Play Go88

Rate this post

Play Go88 luôn mang đến nhiều tự game đáp ứng cả tiêu chí giải trí và săn thưởng. Slot The Witcher là ví dụ điển hình cho một tựa game giải trí cực tốt. Và mức thưởng vô cùng ổn áp, hệ số thưởng cực khủng. Nếu may mắn bạn hoàn toàn có thể nhận được thưởng gấp vài trăm lần từ The Witcher. Để hiểu rõ hơn về tựa game này, bạn hãy theo dõi bài viết sau. 

Giới thiệu tổng quan về Slot The Witcher tại Play Go88

slot-the-witcher-go88

The Witcher là một video slot được Play Go88 chính thức đưa vào hệ thống từ năm 2019 đến nay. Chủ đề của game khác biệt hoàn toàn với những slot tại Go88k. Trò chơi xây dựng dựa trên câu chuyện tình yêu giữa các phù thuỷ. Chính vì vậy mà đồ hoạ của game có phần “đen tối”. Tuy nhiên đây cũng là điểm khiến game trở nên đặc biệt và hấp dẫn hơn.

Không chỉ dừng ở việc sở hữu đồ hoạ đặc sắc, The Witcher còn có cơ chế thưởng cực tốt. Game có tất cả 243 dòng thanh toán, tỷ lệ RTP đạt 98%. Trò chơi cung cấp 11 biểu tượng có hệ số trả thưởng. Trong đó hệ số thấp nhất là x2 và cao nhất là x688. Slot The Witcher có cơ chế săn hũ khá đặc biệt và mức thưởng khủng. Bên cạnh đó game cũng mang đến những phần thưởng hấp dẫn từ Wild, Scatter, Bonus. 

Tìm hiểu giao diện slot The Witcher tại Play Go88

game-slot-the-witcher-go88

Giao diện của The Witcher sẽ có ma trận biểu tượng với 5 cuộn quay. Play Go88 bố trí lệnh “Quay” nằm ở góc phải giao diện trò chơi. Giá trị hũ sẽ được hiển thị cụ thể ở mục “Săn tiền thưởng”. Lệnh “chơi thật/chơi thử” giúp bạn thay đổi chế độ chơi mình mong muốn. Mới bắt đầu, bạn nên ưu tiên chơi thử để được game hướng dẫn.

Nhìn chung giao diện của The Witcher được Go88 top thiết kế khá cơ bản. Những thành phần và tính năng khác mà bạn nên tìm hiểu gồm:

  • Biểu tượng “tia chớp”: Tăng tốc độ của vòng quay. 
  • Ví: Hiển thị toàn bộ số tiền mà bạn có trong ngân sách.
  • Thắng: Hiển thị số tiền mà bạn đã thắng ở lượt quay trước.
  • Tổng cược: Số tiền mà bạn sẽ phải trả cho 1 lần quay. Tổng cược luôn được tính dựa trên mức cược và số dòng cược bạn đã chọn.
  • Biểu tượng “bánh răng cưa”: Cung cấp cài đặt trò chơi, đồng thời cung cấp luật của game. Cũng như hiển thị lịch sử hũ, lịch sử cược của bạn. 

Luật chơi cụ thể của Slot The Witcher ở Play Go88

Slot game The Witcher được Play Go88 thiết kế luật chơi với nhiều điểm mới. Tuy vẫn tuân thủ những quy tắc chung của Video slot. Nhưng vẫn có khá nhiều điều khác biệt cần phải hiểu rõ: 

slot-game-the-witcher-go88

Xem thêm: Kho Tàng Ngũ Long – Slot game siêu hot tại link tải Go88

Cách tính thưởng

Game có tất cả 243 dòng thanh toán cụ thể, bạn phải có liên kết nằm đúng trên các dòng thanh toán này. Đảm bảo liên kết phải có chiều từ trái sang phải và bắt đầu từ cột thứ nhất. Go88vn chỉ trả thưởng cho liên kết có giá trị thưởng cao nhất. Mức thưởng của bạn cao hay thấp tuỳ thuộc vào giá trị thưởng của biểu tượng và mức cược. Ví dụ: Bạn thắng 3 biểu tượng Bản đồ với hệ số x10 và mức cược 100 thì thưởng sẽ là 1000. 

Vòng quay miễn phí

Giống như nhiều game slot khác ở Play Go88. Bạn sẽ có vòng quay miễn phí khi sở hữu 3 Scatter ở các vị trí bất kỳ. Số vòng quay miễn phí bạn nhận được cố định là 8. Trong khi vòng quay miễn phí thực hiện, bạn sẽ nhận một trong hai lựa chọn sau:

  • Triss Merigold và Yennefer: Xuất hiện ở cột 1 và 3. Hệ số thưởng của Triss Merigold và Yennefer phụ thuộc vào thanh năng lượng. Khởi đầu thanh năng lượng sẽ có hệ số là x2. Khi Triss Merigold và Yennefer sẽ cộng thêm 4 mốc vào thanh năng lượng. Thanh năng lượng đầy sẽ tăng thêm hệ số thưởng và bắt đầu lại. 
  • Great Wild: Luôn xuất hiện ở cột 3 và chiếm hết vị trí cột 3 trong 8 lượt quay. Great Wild sẽ thay thế tất cả các biểu tượng và tạo chiến thắng. Tuy nhiên Great Wild không thay thế Scatter. 

Săn tiền thưởng

Để nhận được hũ “Săn tiền thưởng”, bạn cần có 5 biểu tượng Song Kiếm. Khi 5 biểu tượng Song Kiếm xuất hiện, bạn sẽ chém được quái thú. Và nhận toàn bộ thưởng mà hũ đang hiển thị. 

Hướng dẫn tham gia game slot The Witcher tại Play Go88

Để tham gia vào các lượt quay của slot The Witcher, bạn thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Play Go88 và đăng ký tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản hãy chọn “Đăng nhập”.
  • Bước 2: Chọn đến danh mục “Slot” và kéo chọn tựa game “The Witcher”.
  • Bước 3: Xác định mức cược mà mình muốn, lựa chọn số dòng cược. Cuối cùng click lệnh “Quay” và chờ đợi kết quả. 

Kế lại, The Witcher là một game slot sở hữu chủ đề độc đáo, đồ hoạ đẹp mắt. Và cơ chế thưởng vô cùng hậu hĩnh. Nếu bạn muốn thử sức ngay với The Witcher hoặc những tựa game đặc sắc khác. Đừng quên truy cập ngay đến trang chủ của Go88 ios.