Giải trí cực vui, săn thưởng lớn với slot Tây Du Ký Go88vn

Rate this post

Go88 Club cung cấp rất nhiều game slot thú vị, mang tính giải trí và thưởng rất cao. Trong số các game slot hiện có ở Go88vn thì Tây Du Ký là lựa chọn rất được yêu thích. Vậy Slot game Tây Du Ký có ưu điểm gì? Luật chơi cụ thể như thế này? Cùng tìm hiểu một cách chi tiết nhất thông qua các nội dung trong bài viết dưới đây. 

Giới thiệu tổng quan về game slot Tây Du Ký tại Go88vn

game-slot-tay-du-ky-go88

Slot game Tây Du Ký là một trò chơi định dạng Video slot được Go88 Top ra mắt vào năm 2020. Game có có đồ hoạ 2D đẹp mắt với hiển thị hình ảnh và âm thanh vô cùng sống động. Chủ đề của game được lấy cảm hứng từ Tác phẩm kinh điển của Ngô Thừa Ân. Khi vào game bạn sẽ thấy được 4 vòng chơi tương ứng với 4 thầy trò Đường Tăng. Trong đó Ngộ Tịnh là phòng chơi Thử và Đường Tam Tạng là phòng có giá trị thưởng cao nhất.

Slot Tây Du Ký tại Go88vn có tất cả 5 cuộn quay và 25 dòng thanh toán. Trò chơi có 243 cách để chiến thắng trên 1 dòng. Tỷ lệ RTP mà game cung cấp là 98.56%, hệ số thưởng thấp nhất là x5 và cao nhất là x1000. Trong game sẽ có đầy đủ những tính năng thưởng thường thấy ở một Video slot. Chẳng hạn như Wild, Jackpot, Bonus, Free Spin. Game Slot Tây Du Ký đảm bảo có cả yếu tố giải trí và săn thưởng cho người chơi. 

Tìm hiểu tính năng và giao diện slot game Tây Du Ký Go88vn

giao-dien-slt-tay-du-ky-Go88

Dù có sự đột phá về chủ đề và đồ hoạ nhưng giao diện của Slot Tây Du Ký vẫn rất cơ bản. Điều này giúp cho người chơi rất dễ dàng hiểu được giao diện, đặt cược và thao tác nhanh chóng. Cuồng quay với 5 cột và 3 dòng vẫn nằm ở trung. Đây là nơi diễn ra các lượt quay và công bố kết quả thắng thua. Cũng như hiển thị mức thưởng mà bạn nhận được. 

Bên cạnh cuồng quay, Slot Tây Du Ký ở Go88vn cũng có những thành phần rất đặc trưng như: 

  • Lệnh Quay nằm ở góc phải màn hình dùng để bắt đầu vòng quay. Giữ lệnh quay để bật chế độ tự động. 
  • Mục Ví hiển thị toàn bộ ngân sách mà bạn đang sở hữu.
  • Mục cược là nơi bạn nhập số tiền cược cho mỗi dòng.
  • Dòng: Chọn số dòng cược mà mình muốn.
  • Tổng cược: Số tiền bạn sẽ bỏ ra cho một lần quay. Tổng cược sẽ tính dựa trên mức cược và số dòng cược. Ví dụ, bạn chọn mốc 10k và 20 dòng thì tổng cược là 200k. 
  • Biểu tượng tia chớp có tính năng tăng tốc độ các vòng quay nhanh hơn.
  • Biểu tượng “?” cung cấp đầy đủ các dòng thanh toán và hệ số trả thưởng. 

Luật chơi của game slot Tây Du Ký tại Go88vn

Luật chơi của Slot Tây Du Ký cũng được Go88vn thiết kế rất cơ bản. Nhìn chung không có quá nhiều sự khác biệt với Video slot thường gặp. Tất tần tật luật chơi của Game slot Tây Du Ký như sau: 

luat-choi-tay-du-ky-Go88

Xem thêm: Bật mí cách chơi game Rồng Hổ không thua lỗ từ Go88k 

Quy tắc tính thưởng của Go88vn

Trò chơi sẽ trả thưởng dựa trên dòng thanh toán. Người chơi cần sở hữu ít nhất 3 biểu tượng giống nhau và nằm đúng trên 25 dòng thanh toán mà game đã quy định. Mỗi biểu tượng sẽ có hệ số trả thưởng riêng. Game sẽ căn cứ vào hệ số này và mức cược mà bạn đã chọn để tính tổng thưởng. Ví dụ: Bạn trúng 3 biểu tượng vòng Kim Cô với hệ số x20 và mức cược của bạn là 10k. Thì tổng thưởng bạn nhận được sẽ là 200k. 

Lưu ý Slot Tây Du Ký ở Go88 Vip chỉ trả thưởng cho liên kết biểu tượng hợp lệ. Một liên kết hợp lệ phải bắt đầu từ cột thứ nhất và có chiều từ trái sang phải. Trò chơi trả thưởng cho liên kết cao nhất trên 1 dòng thanh toán. 

Wild 

Wild sẽ thay thế tất cả các biểu tượng cơ bản khác để tạo ra liên kết chiến thắng hợp lệ. Đồng thời giúp người chơi nhận thêm thưởng. Slot Tây Du Ký Go88vn có 2 Wild và chỉ xuất hiện ở luồng quay 2 và 4. Wild không thể thay thế Bonus hay Free.

Bonus

Khi bạn có từ 3 biểu tượng bonus ở bất kỳ vị trí nào trên cuồng quay thì sẽ nhận thêm thưởng. Giá trị thưởng có thể tăng lên gấp 5 lần so với tổng thưởng cơ bản. 

Freespin

Trong lượt quay bạn có từ 3 biểu tượng Free thì sẽ được tặng thêm số vòng quay miễn phí. Trong chế độ quay miễn phí mọi thứ đều không thu tiền cược của người chơi nhưng vẫn đảm bảo đủ cơ chế thưởng. Cụ thể, nếu bạn có 3 biểu tượng Free sẽ nhận 5 lượt quay miễn phí. Sở hữu 4 biểu tượng Free nhận 6 lượt và nhận 7 lượt khi có đủ 5 biểu tượng Free. 

Xem thêm: Săn thưởng siêu khủng cùng Kho Báu Tứ Linh tại Go88vn

Jackpot

Tương tự như Wild, Jackpot cũng có thể thay thế các biểu tượng để tạo chiến thắng. Biểu tượng Jackpot chỉ xuất hiện ở luồng 1-3-5. Khi sở hữu 5 Jackpot nằm đúng trên dòng thanh toán, bạn sẽ nổ hũ. 

Kết lại, Slot Tây Du Ký tại Go88vn là một trò chơi có đầy đủ yếu tố về giải trí và săn thưởng. Muốn trải nghiệm ngay tựa game thú vị, bạn đừng quên truy cập đến Go88 ios