Cách chơi và luật chơi slot Sơn Tinh Thuỷ Tinh tại Go88vn

Rate this post

Nhắc đến những trò chơi hấp dẫn bậc nhất ở Go88vn thì khó bỏ qua Sơn Tinh Thuỷ Tinh. Đây là một video slot với đồ hoạ siêu ấn tượng cùng các cơ chế thưởng ổn áp. Trải nghiệm slot Sơn Tinh Thuỷ Tinh đảm bảo cho bạn cả sự giải trí và thưởng tốt. Nếu may mắn giành được Jackpot, bạn sẽ trở thành “đại gia”. Để hiểu rõ nhất về cách chơi của tựa game này, bạn hãy xem bài viết sau. 

Giới thiệu tổng quan về slot Sơn Tinh Thuỷ Tinh tại Go88vn 

gioi-thieu-slot-son-tinh-thuy-tin-go88vn

Tổng quan về game slot Sơn Tinh Thuỷ Tinh

Sơn Tinh Thuỷ Tinh là một video slot được Việt hoá 100%. Ngay từ tên của game chúng ta cũng thấy rõ chủ đề của game là gì. Đồ hoạ của trò chơi được đánh giá là cực kỳ đặc sắc. Các biểu tượng trong game là những nhân vật và hình ảnh rất quen thuộc. Điển hình như Sơn Tinh, Mị Nương, voi chín ngà, gà chín cựa,… Các hiệu ứng của game cực mãn nhãn, âm thanh sống động. Tất cả tạo nên tính giải trí vô cùng lớn. 

Không chỉ là một tựa game mang tính giải trí cao. Slot Sơn tinh thuỷ tinh của Go88vn còn cung cấp thưởng ổn áp. Số dòng thanh toán trong game là 20, tỷ lệ RTP đạt 98%. Hệ số thưởng cao nhất là x1000 cược. Jackpot lên đến 500 triệu đồng và rất nhiều cơ chế thưởng khác. Chẳng hạn như Wild, Free Spin, Bonus game,…

Tìm hiểu giao diện của game Slot Sơn Tinh Thuỷ Tinh Go88vn

giao-dien-slot-son-tinh-thuy-tinh-go88vn

Giao diện trò chơi Sơn Tinh Thuỷ Tinh ở Go88 top

Giao diện slot Sơn Tinh Thuỷ Tinh tại Go88vn hoàn toàn cơ bản. Và được thiết kế đúng chuẩn với các Video slot thường thấy. Màn hình chính sẽ là cuồng quay với 5 cuộn. Số dòng thanh toán được hiển thị ngay trên cuồng quay. Ngoài ra, trên giao diện sẽ có các thành phần như: 

 • Lệnh Quay: Nằm góc phải giao diện với tính năng khiến các cuộn quay chuyển động. Click vào lệnh “Quay” để trò chơi bắt đầu. Click và giữ lệnh “Quay” để bật autoplay. 
 • Cược: Đây là nơi mà người chơi xác định mức cược của mình. Hai lệnh (+)(-) dùng để tăng giảm mức cược.
 • Tổng: Thể hiện tổng số tiền mà bạn sẽ bỏ ra trong một lượt quay. Ví dụ: Bạn cược 20 dòng và mức cược 25 xu thì tổng cược là 500 xu. 
 • Biểu tượng “?”: Cung cấp đầy đủ thông tin trả thưởng, dòng thanh toán và luật của game.
 • Biểu tượng “tia chớp”: Tăng tốc độ của cuồng quay. 
 • Biểu tượng “bánh răng cưa”: Thực hiện các thay đổi cài đặt cho trò chơi. 

Xem thêm: Bắn cá Go88 Ios – Giải trí cực đỉnh, thưởng cực khủng

Luật chơi Slot Sơn Tinh Thuỷ Tinh tại Go88vn

Mỗi một game slot ở Go88vn đều có các luật chơi cụ thể khác nhau. Dưới đây là toàn bộ luật của slot game Sơn Tinh Thuỷ Tinh: 

luat-choi-slot-son-tinh-thuy-tinh-go88vn

Luật chơi cụ thể của game slot Sơn Tinh Thuỷ Tinh

Quy tắc tính thưởng

Game sẽ trả thưởng dựa trên dòng thanh toán đã được quy định. Người chơi bắt buộc phải quay trúng ít nhất 3 biểu tượng giống nhau. Và nằm đúng trên các dòng thanh toán của game. Một liên kết được công nhận hợp lệ khi có chiều từ trái sang phải và bắt đầu từ cột thứ nhất. Trò chỉ trả thưởng cho liên kết có giá trị lớn nhất trên cùng 1 dòng. 

Mức thưởng của người chơi sẽ tính bằng cược ban đầu và hệ số thưởng của biểu tượng. Ví dụ: Bạn đặt cược mốc 500 và thắng 3 biểu tượng Gà x30. Thì thưởng của bạn sẽ là 500×30 = 15000. 

Wild 

Wild trong Sơn Tinh Thuỷ Tinh Go88vn có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác. Trừ hai biểu tượng Scatter và Bonus. Biểu tượng Wild xuất hiện ở tất cả cuộn quay trong game. 

Xem thêm: Tìm hiểu luật chơi bài phỏm chi tiết tại cổng game Go88

Freespin

Khi xuất hiện Scatter trên bất kỳ vị trí nào (không cần theo dòng thanh toán) thì bạn nhận được hệ số thưởng. Kèm theo đó là nhận thêm Free Spin hoàn toàn miễn phí. Cụ thể như sau:

 • 3 Scatter nhận thưởng x40 cược và 5 lượt quay miễn phí.
 • 4 Scatter nhận x100 cược và 10 lượt quay miễn phí. 
 • 5 Scatter nhận x200 cược và 20 lượt quay miễn phí. 

Bonus

Trong lượt quay nếu bạn có 3 biểu tượng Bonus sẽ mở được Bonus game. Trò chơi trong Bonus Game là chọn gương vàng. Mỗi gương vàng sẽ cộng thưởng cụ thể vào tổng thưởng cuối cùng. 

Jackpot 

Jackpot là hũ với thưởng khủng nhất trong game. Điều kiện để người chơi nổ hũ là sở hữu 5 Wild. Các Wild này bắt buộc nằm đúng trên dòng thanh toán của game. 

Hướng dẫn cách truy cập và đặt cược slot Sơn Tinh Thuỷ Tinh Go88vn

Muốn truy cập và tham gia đặt cược với slot Sơn Tinh Thuỷ Tinh tại Go88k. Bạn thực hiện theo các hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Người chơi bắt buộc vào trang chủ cổng game và đăng ký tài khoản thành viên. Sau đó chọn “Nạp tiền” để tạo ngân sách ban đầu. 
 • Bước 2: Chọn vào danh mục “Slot” và chọn đến Sơn Tinh Thuỷ Tinh. 
 • Bước 3: Tại giao diện trò chơi bạn xác định mức cược, số dòng cược và click lệnh “Quay”. Cuối cùng chờ kết quả từ hệ thống cuồng quay. 

Kết lại, Slot Sơn Tinh Thuỷ Tinh là một trò chơi rất đáng để trải nghiệm tại Go88 club. Chắc chắn với tính giải trí cao và thưởng tốt, tựa game này sẽ không làm bạn thất vọng. Để thử sức với với game Sơn Tinh Thuỷ Tinh, đừng quên truy cập đến Go88vn