Kinh nghiệm bắn cá Tỷ Phú Đại Dương tại cổng game Play Go88

Rate this post

Tỷ Phú Đại Dương là tựa game bắn cá đổi thưởng hấp dẫn nhất ở Play Go88. Trò chơi thu hút người chơi bởi giá trị thưởng lớn, nhiều cơ chế săn boss, đồ hoạ siêu đẹp. Tuy nhiên tìm kiếm giải thưởng lớn từ Tỷ Phú Đại Dương lại không dễ. Muốn chinh phục trò chơi, bạn hãy tham khảo ngay các kinh nghiệm bắn cá dưới đây. 

Giới thiệu sơ lược về game bắn cá Tỷ Phú Đại Dương của Play Go88kinh-nghiem-ban-ca-Go88

Game bắn cá Tỷ Phú Đại Dương được ra mắt năm 2020. Đây là trò chơi săn cá và nhận thưởng được thiết kế giống với các máy bắn cá siêu thị. Mục tiêu của người chơi là bắn trúng các sinh vật di chuyển trên màn hình. Mỗi sinh vật sẽ được quy định một mức thưởng không giống nhau. Tiền thưởng của bạn lớn hay nhỏ tuỳ thuộc vào sinh vật mà bạn bắt hạ.

Play Go88 cung cấp hơn 22 loại sinh vật với hệ số thưởng lên đến x500 cược. Trong game còn có rất nhiều cơ chế thưởng đặc biệt khác gồm Hũ Rồng, săn Boss, Trấn Hải Thần,… Bên cạnh những sinh vật mang hệ số thưởng thông thường, game còn cung cấp các sinh vật có tính năng. Đồng thời, trò chơi hỗ trợ game thủ rất nhiều kỹ năng và cơ chế bắn tiện ích. Điều này giúp bạn dễ dàng hạ mục tiêu và tìm được giá trị thưởng ổn áp. 

Một số kinh nghiệm bắn cá Tỷ Phú Đại Dương tại Play Go88 hiệu quả

Tỷ Phú Đại Dương là một trò chơi mang tính giải trí rất cơ bản. Để tham gia game không khó nhưng muốn đạt thưởng lớn lại không dễ. Nếu bạn đặt mục tiêu cho các khoản thưởng khủng, hãy áp dụng các kinh nghiệm bắn cá dưới đây:

kinh-nghiem-ban-ca-Go88-club

Xem thêm: Giải trí và săn thưởng cùng game đánh bài Online tại Go88

Bắn cá nhỏ khi chơi tại Play Go88

Các loại cá trong Tỷ Phú Đại Dương sẽ có hệ số thưởng từ nhỏ đến lớn. Những sinh vật có giá trị thưởng nhỏ rất dễ bắn hạ và không tốn quá nhiều đạn. Trái lại, sinh vật với thưởng càng lớn thì tỷ lệ bắn hạ sẽ càng thấp. Nếu mới bắt đầu chơi, bạn nên ưu tiên bắn cá nhỏ để tích luỹ thưởng. Thậm chí việc tập trung bắn cá nhỏ còn giúp bạn tiết kiệm đạn hơn. Đôi khi mang đến hiệu quả về thưởng cao hơn khá nhiều. 

Tích luỹ đạn, bắn cá lớn

Trong số một số tình huống nhất định, trên giao diện bắn chỉ toàn là cá lớn. Lúc này bạn bắt buộc phải bắn cá lớn. Việc bắn hạ được cá lớn luôn mang đến các mức thưởng hấp dẫn. Nhưng để bắn được các mục tiêu thưởng lớn sẽ phải cần lượng đạn ổn định. Bạn không nên bắn cá lớn khi bản thân chưa có quá nhiều đạn. Tránh tình trạng đạn đã bắn ra hết nhưng lại không thể hạ được cá. 

Sử dụng linh hoạt các kỹ năng mà game hỗ trợ

Trên giao diện Tỷ Phú Đại Dương có rất nhiều tính năng bắn được hỗ trợ. Đây là các tính năng mà Play Go88 thêm vào để giúp người chơi dễ dàng hạ mục tiêu. Một số tính năng điển hình như tìm diệt, hàn băng, khoá mục tiêu,… Bạn nên sử dụng linh hoạt các kỹ năng năng này để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hiểu rõ cơ chế săn boss của Play Go88

Ở giai đoạn sau của ván game bạn sẽ chuyển sang thời kỳ săn boss. Trong quá trình boss xuất hiện sẽ có rất nhiều thưởng được đính kèm. Muốn đạt hiệu quả cao khi bắn boss, bạn phải hiểu rõ cơ chế của boss. Nhất là cơ chế săn hũ rồng và Trấn Hải Thần. Đạn của bạn tiếp xúc càng nhiều với Boss thì tỷ lệ nhận thưởng sẽ càng lớn. 

Đừng bỏ lỡ các loại cá đặc biệt

Bên cạnh những loại cá và sinh vật mang hệ số thưởng thông thường. Thì Tỷ Phú Đại Dương ở Play Go88 còn có các loại sinh vật đặc biệt. Khi bạn bắn hạ các sinh vật đặc biệt này, bạn sẽ nhận về những kỹ năng giúp hạ cá dễ dàng hơn. Ví dụ: Cua Laser cung cấp 1 khẩu súng Laser giúp bạn diệt cá trong một phạm vi rộng. Hay cá may mắn giúp bạn tăng thưởng lên gấp đôi. 

Kinh nghiệm bắn cá Tỷ Phú Đại Dương ở Play Go88 tăng thưởng lớn

Để có thể tăng thêm cơ hội săn được thưởng hấp dẫn từ Tỷ Phú Đại Dương. Bạn hãy xem thêm một số kinh nghiệm bắn cá mà Play Go88 nhắc đến dưới đây:

kinh-nghiem-ban-ca-Go88-tv

Bắn cá mới xuất hiện

Các loại cá mới xuất hiện trên màn hình thường rất dễ dàng bắn hạ. Tỷ lệ bạn bắn trúng và thu được thưởng từ các mục tiêu mới xuất hiện thường rất cao. Do đó, bạn nên ưu tiên các loại sinh vật vừa mới ra khỏi màn hình. Đặc biệt là các loại cá nằm ở mép giao diện sảnh bắn.

Chiến thuật bắn “hai viên đạn”

Chiến thuật hai viên đạn rất đơn giản nhưng lại có độ hiệu quả cao. Bạn chỉ cần bắn trực diện 1 viên đạn vào mục tiêu chỉ định. Sau đó bắn vào tường 1 viên đạn khác sau cho nó “dội” vào mục tiêu mà bạn muốn.

Với những kinh nghiệm bắn cá mà Play Go88 chia sẻ hy vọng bạn đã đạt hiệu quả lớn khi chơi Tỷ Phú Đại Dương. Nếu muốn cập nhật nhiều game hay, bạn hãy truy cập vào Go88 ios.