Hướng dẫn quy trình kích hoạt số điện thoại tại Go 88

Rate this post

Kích hoạt số điện thoại là một thao tác mà Go 88 luôn khuyến khích người chơi thực hiện. Vậy, lý do gì cần phải kích hoạt số điện thoại ở Go88 Club? Làm thế nào để có thể kích hoạt số điện thoại thành công? Cùng giải đáp tất cả các thắc mắc thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Những lý do cần kích hoạt số điện thoại tại Go 88

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, Go88 TV sẽ gửi thông báo đề nghị người chơi kích hoạt số điện thoại. Dưới đây là những lý mà hội viên cần kích hoạt và liên kết số điện thoại:

kich-hoat-so-dien-thoai-Go88

Xem thêm: Tỷ Phú Đại Dương – Game bắn cá 3D đặc sắc tại Go88 TV

Tăng cường bảo mật cho tài khoản

Việc kích hoạt số điện thoại tại Go 88 là cách để tăng cường bảo mật cho tài khoản. Sau khi liên kết số điện thoại, bạn có thể kích hoạt bảo mật 2 lớp. Nếu có bất kỳ xâm nhập trái phép nào, hệ thống cổng game sẽ xác minh qua số điện thoại. Đảm bảo quá trình đăng nhập an toàn, thông tin tài khoản của bạn luôn trong tình trạng bảo mật.

Nhận thêm ưu đãi từ Go 88

Không chỉ giúp hội viên tăng cường bảo mật cho tài khoản, việc kích hoạt số điện thoại còn giúp ích bạn có thêm ưu đãi. Cổng game sẽ tặng thưởng ngay cho người chơi đã hoàn tất kích hoạt và liên kết số điện thoại. Đồng thời, Play Go88 còn thường xuyên gửi thông báo khuyến mãi. Đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ chương trình ưu đãi nào từ cổng game.

Lấy lại thông tin tài khoản dễ dàng

Trong một số trường hợp người chơi quên mật khẩu hay thông tin tài khoản. Thì bạn có thể lấy lại thông tin dễ dàng qua số điện thoại đã liên kết. Những tài khoản chưa liên kết số điện thoại sẽ rất khó để xác thực và nhận lại mật khẩu đã quên.

Hướng dẫn chi tiết các bước kích hoạt số điện thoại tại Go 88

Quy trình kích hoạt số điện thoại tại Go 88 vô cùng đơn giản. Các bước thực hiện rất cơ bản và không khó để bạn hoàn thành. Tất tần tật các bước kích hoạt số điện thoại ở cổng game như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của cổng game và đăng nhập tài khoản cá nhân. Kế tiếp chọn vào biểu tượng Avatar ở góc trái giao diện.
  • Bước 2: Tại trang cá nhân của mình, bạn chọn vào kích hoạt số điện thoại. Sau đó nhập số điện thoại mà mình đang sử dụng và chọn “Xác nhận”.
  • Bước 3: Cổng game sẽ gửi một mã xác nhận qua số điện thoại mà bạn cung cấp. Nhiệm vụ của bạn là nhập chính xác mã đã nhận và click “Kích hoạt”.

Một số vấn đề cần lưu ý khi kích hoạt số điện thoại ở Go 88

Trong quá trình kích hoạt số điện thoại ở Go 88, người chơi cần đặc biệt lưu ý một số vấn đề sau:

kich-hoat-so-dien-thoai-Go88-club

Sử dụng thông tin chính chủ

Số điện thoại mà bạn cung cấp với hệ thống phải là chính chủ. Bạn nên ưu tiên dùng số điện thoại được đăng ký bởi tên thật của mình. Việc dùng số điện thoại của người khác rất dễ dẫn đến tình trạng khó xác thực. Cũng như gây khó khăn trong phương diện xác minh giao dịch về sau.

Nhập chính xác mã OTP từ Go 88

Mã xác minh là thông tin rất quan trọng khi kích hoạt số điện thoại ở Go88 Club. Chỉ khi nhập đúng mã xác minh, bạn mới có thể kích hoạt số điện thoại. Trước khi click “Kích hoạt”, bạn hãy đảm bảo số điện thoại chuẩn xác 100%. Tất cả các ký tự trong mã đều không có sự thay đổi nào.

Không chia sẻ mã kích hoạt với người khác

Mã kích hoạt liên quan trực tiếp đến số điện thoại và tài khoản Go88 của bạn. Vì vậy, bạn không nên chia sẻ mã với bất kỳ ai. Tuyệt đối không cung cấp hay trao đổi mã kích hoạt với bên thứ ba. Mọi rủi ro do người chơi chủ động chia sẻ mã kích hoạt đều không nằm trong trách nhiệm giải quyết của cổng game.

FAQ – Các thắc mắc thường gặp về kích hoạt số điện thoại ở Go 88

Đối với những ai mới tìm hiểu về kích hoạt số điện thoại ở Go 88 chắc chắn sẽ có khá nhiều câu hỏi cần giải đáp. Dưới đây là một số thắc mắc mà cổng game tổng hợp được và phản hồi:

kich-hoat-so-dien-thoai-Go88-tv

Có thể kích hoạt nhiều số điện thoại trên cùng một tài khoản không?

Mỗi tài khoản ở Play Go88 chỉ có thể kích hoạt và liên kết một số điện thoại. Vì vậy bạn nên ưu tiên liên kết số điện thoại chính chủ mà mình đang sử dụng.

Kích hoạt số điện thoại ở Go88 TV có phải trả thêm phí?

Quy trình kích hoạt số điện thoại ở cổng game là hoàn toàn miễn phí. Người chơi không cần trả phí để nhận mã xác thực. Càng không tốn bất kỳ khoản phí nào cho việc kích hoạt và liên kết.

Cần làm gì khi không nhận được mã kích hoạt?

Nếu không nhận được mã xác nhận trong 2 phút, bạn nên kiểm tra lại số điện thoại của mình. Trường hợp số điện thoại đã chính xác, bạn cần liên hệ với CSKH để được hỗ trợ.

Trên đây là tất cả hướng dẫn về kích hoạt số điện thoại tại Go 88. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào muốn giải đáp, hãy truy cập đến Go88 ios.