Hướng dẫn đổi mật khẩu Play Go88 thành công trong tíc tắc

Rate this post

Trong quá trình tham gia chơi game ở Play Go88, đôi khi bạn cần thay đổi lại mật khẩu tài khoản. Việc thay đổi mật khẩu diễn ra rất nhanh và đơn giản. Nếu bạn vẫn chưa biết rõ quy trình đổi mới mật khẩu ra sao. Thì hãy theo dõi các hướng dẫn cụ thể từ Go 88 ngay sau đây.

Khi nào cần thực hiện đổi mật khẩu Play Go88?

Việc lựa chọn đổi hay không đổi mật khẩu là quyền cá nhân của người chơi. Play Go88 không bắt buộc hội viên phải đổi mật khẩu. Tuy nhiên trong một số trường hợp sau, bạn nên thực hiện đổi mới mật khẩu của mình:

doi-mat-khau-go88

Xem thêm: Live Game – Danh mục trò chơi đặc biệt và hấp dẫn ở Go88k

Phát hiện đăng nhập trái phép

Hệ thống cổng game luôn ghi nhận những lần đăng nhập tài khoản của hội viên. Nếu phát hiện đăng nhập khác lạ từ thiết bị mới. Hoặc đăng nhập ở các vị trí quá xa với vị trí thường ngày. Lúc này hệ thống sẽ phát cảnh báo về đăng nhập trái phép đến tài khoản của bạn. Nếu truy cập đó thật sự là của bạn thì bạn không cần phải đổi mới mật khẩu. Trường hợp ngược lại, bạn cần đổi mới mật khẩu ngay để đảm bảo an toàn.

Đổi mật khẩu định kỳ

Go88 Club luôn khuyến khích người chơi thay đổi mật khẩu tài khoản định kỳ. Mỗi 3 tháng hoặc 6 tháng, bạn nên đổi mới mật khẩu của mình. Đây là cách giúp tài khoản luôn trong tình trạng an toàn nhất. Tính bảo mật cũng được nâng lên và giúp bạn tránh khỏi các xâm nhập trái phép.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Play Go88 đơn giản và nhanh chóng

Cách thức đổi mới mật khẩu tại Play Go88 rất đơn giản. Người chơi mới thay mật khẩu chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản hội viên của mình tại Go 88. Sau đó chọn vào biểu tượng “Avatar” ở góc trái giao diện để mở trang cá nhân.
  • Bước 2: Tại giao diện trang cá nhân, bạn chọn vào đổi mật khẩu. Ngay lập tức một biểu mẫu thay mật khẩu sẽ được xuất hiện. Lúc này bạn cần hoàn thiện thông tin trên biểu mẫu. Các thông tin bao gồm: Mật khẩu cũ, nhập mật khẩu mới vá xác nhận lại mật khẩu.
  • Bước 3: Nhập mã xác thực mà cổng game cung cấp và xác nhận đổi mật khẩu.

Những điều cần lưu ý khi đổi mật khẩu tại Play Go88

Trên thực tế việc đổi mật khẩu ở Play Go88 rất đơn giản. Tuy nhiên để quy trình thay mật khẩu diễn ra suôn sẻ, bạn cần lưu ý một vài điều sau đây:

doi-mat-khau-go88-club

Nhập đúng mật khẩu cũ

Trước khi thay mật khẩu mới, bạn bắt buộc phải nhập đúng mật khẩu cũ của mình. Nếu nhập sai mật khẩu cũ thì quá trình thay mật khẩu sẽ không thể diễn ra. Bạn cần đảm bảo mật khẩu cũ chính xác từng ký tự. Chuẩn xác cả kiểu chữ của mật khẩu.

Mật khẩu mới phải đủ khả năng bảo mật

Khi nhập mật khẩu mới bạn cần đảm bảo mật khẩu đủ khả năng bảo mật. Không nên nhập mật khẩu quá ngắn hay mật khẩu gần giống với mật khẩu cũ. Các ký tự trong mật khẩu phải đủ các loại: In hoa – in thường – ký tự đặc biệt – số. Khi xác nhận lại mật khẩu, bạn phải đảm bảo cả hai mục đều giống nhau 100%. 

Nhập mã xác thực phải chuẩn xác

Bước cuối cùng để đổi mật khẩu là nhập mã xác thực mà Go88 TV cung cấp. Khi nhập mã xác thực, bạn phải đảm bảo độ chuẩn xác của mã. Lưu ý, chỉ nhập phần chữ màu đen trong mã xác thực.

Tổng hợp các thắc mắc phổ biến về đổi mật khẩu Play Go88

Để hiểu thêm về cách thức đổi mật khẩu tại Play Go88, bạn có thể xem thêm một số câu hỏi và trả lời sau đây:

doi-mat-khau-go88-tv

Không đổi mật khẩu định kỳ có ảnh hưởng gì đến trải nghiệm không?

Không thay đổi mật khẩu định kỳ không ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Game thủ vẫn có thể trải nghiệm trò chơi đầy đủ. Và thực hiện được các giao dịch mình muốn mà không cần phải thay đổi mật khẩu định kỳ. Tuy nhiên việc thay đổi mật khẩu định kỳ giúp bạn bảo mật tài khoản tốt hơn.

Thay đổi mật khẩu ở Play Go88 có phải trả phí hay không?

Việc thay đổi mật khẩu là một thao tác được hỗ trợ miễn phí. Cổng game Go 88 không thu bất kỳ khoản phí nào với người chơi. Bạn có quyền chủ động thay đổi mật khẩu mà không lo sợ tốn phí.

Thay mật khẩu nhưng không thành công cần phải làm gì?

Trong một số trường hợp người chơi thay đổi mật khẩu nhưng thất bại. Thì nguyên nhân cao là hệ thống đang gặp lỗi. Hoặc bạn nhập sai mã xác thực mà cổng game đưa ra. Bạn cần kiểm tra lại các thông tin trong biểu mẫu đổi mật khẩu. Nếu mọi thứ đều chính xác, bạn cần liên hệ với nhân viên chăm sóc để được hỗ trợ.

Kết lại, đổi mật khẩu là một thao tác không bắt buộc. Nhưng nó vẫn rất quan trọng đối với các trường hợp phát hiện đăng nhập trái phép. Hy vọng qua bài viết, bạn đã biết cách đổi mới mật khẩu ở Play Go88. Nếu bạn vẫn còn thông tin muốn tìm hiểu, hãy truy cập vào Go88 ios.